No title... No title... No title... No title... No title...
Chào mừng đến với Cổng thông tin điện tử Ngành Y Tế Thành phố Hải Phòng
Công đoàn Ngành Y tế Hải Phòng thăm và tặng quà đoàn viên có hoàn cảnh khó khăn
Vừa qua, Công đoàn Ngành Y tế tổ chức thăm hỏi, tặng quà một số đoàn viên có hoàn cảnh khó khăn và đoàn viên mắc bệnh hiểm nghèo trong các đơn vị Ngành y tế.
Nhằm động viên kịp thời và chia sẻ những khó khăn với đoàn viên, cán bộ viên chức lao động, thay mặt BCH Công đoàn Ngành Y tế, và Công đoàn các đơn vị y tế đã trao 09 xuất quà thăm hỏi, động viên đoàn viên các đơn vị: Bệnh viện Kiến An, Bệnh viện An Dương, Trung tâm y tế Thủy Nguyên, Bệnh viện hữu nghị Việt Tiệp, Bệnh viện Phụ sản vượt qua ốm đau, bệnh tật.

 
Thay mặt BCH Công đoàn Ngành Y tế, đồng chí Hoàng Thị Tuyết - Chủ tịch Công đoàn Ngành Y tế đã chia sẻ những khó khăn của các đoàn viên công đoàn và tin tưởng rằng, với tấm lòng, nghĩa tình ấm áp của Lãnh đạo đơn vị, đông đảo cán bộ viên chức đơn vị cũng như đoàn viên Ngành Y tế, những đoàn viên này cùng gia đình sẽ vượt qua được những khó khăn trước mắt, chiến thắng bệnh tật để ổn định cuộc sống, tiếp tục cống hiến cho Ngành, cho thành phố và đất nước. Đồng chí cũng khẳng định, Công đoàn Ngành sẽ tiếp tục quan tâm, hỗ trợ kịp thời, chia sẻ, động viên cán bộ, đoàn viên và gia đình các cán bộ, đoàn viên khi gặp hoàn cảnh khó khăn, bệnh tật hiểm nghèo.
Xúc động trước sự quan tâm của Ban chấp hành Công đoàn Ngành, đồng chí Nguyễn Thị Thanh Vân, Bệnh viện Kiến An, một trong số đoàn viên được nhận hỗ trợ đã chân thành cám ơn sự quan tâm, hỗ trợ kịp thời của Ban chấp hành Công đoàn Ngành, sự quan tâm của các cấp, tinh thần đoàn kết, tấm lòng tương thân tương ái của đồng nghiệp cơ quan sẽ là
Thông tin mới nhất
Đăng nhập