30 NĂM ỨNG PHÓ VÀ CƠ HỘI CHẤM DỨT ĐẠI DỊCH AIDS TẠI VIỆT NAM
Chào mừng đến với Cổng thông tin điện tử Trung tâm Truyền thông Giáo dục sức khỏe Hải Phòng
KHAI TRƯƠNG TRUNG TÂM PHẪU THUẬT THẨM MỸ TẠI BỆNH VIỆN QUỐC TẾ SẢN NHI HẢI PHÒNG

Sáng ngày 3 tháng 4 năm 2021, Bệnh viện Quốc tế Sản Nhi Hải Phòng phối hợp với Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam tổ chức khai trương Trung tâm Phẫu thuật thẩm mỹ và Hội thảo tư vấn về Phẫu thuật thẩm mỹ. 
Tham dự buổi Lễ khai trương có đại diện lãnh đạo Hội Liên hiệp phụ nữ thành phố, Trung tâm Da Liễu, Trung tâm kiểm nghiệm thuốc mỹ phẩm thực phẩm, Trung tâm truyền thông GDSK – Sở Y tế, đại diện các Spa, cơ sở thẩm mỹ lớn trên địa bàn thành phố .
Trong không khí trang trọng, đại diện lãnh đạo hai Bệnh viện hợp tác là TS.BSCKII Phạm Thu Xanh – Giám đốc điều hành Bệnh viện Quốc tế Sản Nhi Hải Phòng và TS.BS Richard Huy – Chủ tịch Hội đồng quản trị, Giám đốc chuyên môn hệ thống Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam đã cùng bấm nút khai trương Trung tâm Phẫu thuật thẩm mỹ - đánh dấu sự hợp tác chặt chẽ giữa Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam và Bệnh viện Quốc tế Sản Nhi Hải Phòng. 
Qua phần giới thiệu chi tiết của TS.BSCKII Phạm Thu Xanh, cùng chuyên gia thẩm mỹ Bác sĩ Kelvin Phạm, các khách mời cũng như khách hàng tham dự đã hiểu rõ hơn về hoạt động và các dịch vụ đa dạng của hai Bệnh viện, đồng thời cũng có góc nhìn toàn diện hơn về sự phát triển kỹ thuật của lĩnh vực phẫu thuật thẩm mỹ. 
Hiện nay, thành phố Hải Phòng có hàng trăm các cơ sở Spa, thẩm mỹ trên địa bàn thành phố nhưng vẫn chưa tìm được một địa chỉ tin cậy về phẫu thuật thẩm mỹ đại phẫu, những kỹ thuật khó, những kỹ thuật đẳng cấp, cũng như chưa có địa chỉ tin cậy để gửi gắm niềm tin của các khách hàng về các nhu cầu về làm đẹp. Trung tâm phẫu thuật thẩm mỹ của Bệnh viện Quốc tế Sản nhi Hải Phòng được mở ra nhằm đáp ứng nhu cầu làm đẹp ngày càng cao của phụ nữ Hải Phòng cũng như phụ nữ của vùng Duyên hải Bắc bộ và để kết nối chặt chẽ với các cơ sở Spa, thẩm mỹ, các cơ sở làm đẹp trên địa bàn Thành phố. Trung tâm được Bộ y tế cấp phép và phê duyệt 353 danh mục kỹ thuật trong tổng số gần 2.500 danh mục kỹ thuật của Bệnh viện Quốc tế Sản nhi, các danh mục kỹ thuật riêng về tạo hình, Phẫu thuật thẩm mỹ từ tiểu phẫu – trung phẫu – đại phẫu: Vùng đầu mặt cổ; vùng thân mình; vùng cơ quan sinh dục ngoài; vùng chi trên bàn tay; vùng chi dưới; và các loại hình thẩm mỹ khác.
Với cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại, hệ thống phòng mổ vô trùng một chiều, Trung tâm đã tìm đến một thương hiệu bậc nhất về lĩnh vực tạo hình thẩm mỹ của Việt Nam đó là thương hiệu Kangnam. Đó là sự kết hợp của hai chuỗi thương hiệu uy tín là chuỗi Bệnh viện Quốc tế của Tổng công ty Hàng Kênh ở Hải Phòng và chuỗi thương hiệu của Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam trên toàn quốc, từ đó sẽ tạo ra một trung tâm phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ có thương hiệu, có uy tín và là địa chỉ tin cậy để chị em phụ nữ của Hải Phòng có thể yên tâm lựa chọn làm đẹp và để các cơ sở Spa, thẩm mỹ trên địa bàn thành phố có thể yên tâm cùng đồng hành trong lĩnh vực làm đẹp, thẩm mỹ.
Tại buổi hội thảo, các chuyên gia thẩm mỹ hàng đầu tới từ Bệnh viện Kangnam đã trực tiếp thảo luận cùng khách hàng về mọi vấn đề liên quan đến phẫu thuật thẩm mỹ. Hội trường trở nên sôi nổi và hào hứng với rất nhiều câu hỏi, muốn biết rõ những vấn đề liên quan trước, trong và sau làm đẹp, không chỉ của các khách hàng mà còn đến từ cả các vị khách mời, đại diện các cơ sở Spa. Những trăn trở, lo lắng của khách hàng cũng được các chuyên gia tận tình giải đáp, làm rõ và tạo ra sự yên tâm tin tưởng. 
Ngay sau khi Hội thảo kết thúc, Trung tâm Phẫu thuật thẩm mỹ đã tiếp nhận và thực hiện một số ca hẫu thuật thẩm mỹ đầu tiên bao gồm cắt mí và tạo hình mí mắt, hút mỡ và tạo hình thành bụng, cấy mỡ tự thân,…

Quang Thành
Thông tin mới nhất
Đăng nhập