ĐẠI HỘI CHI ĐOÀN BỆNH VIỆN ĐA KHOA HUYỆN AN LÃO NHIỆM KỲ 2022-2024

Được sự nhất trí của Ban Thường vụ Huyện đoàn, Đảng ủy Bệnh viện đa khoa huyện An Lão. Ngày 16-04-2022, Bệnh viện đa khoa huyện An Lão long trọng tổ chức Đại hội Chi đoàn TNCS Hồ Chí Minh lần thứ VII, nhiệm kỳ 2022-2024.Dự Đại hội có đồng chí Phạm Chiến Thắng – Bí thư Huyện đoàn An Lão; đồng chí Nguyễn Quỳnh Anh - chuyên viên Huyện đoàn; Về phía Bệnh viện có BSCKII Vũ Văn Vui - Huyện ủy viên – Bí thư Đảng bộ - Giám đốc bệnh viện; các Đ/c trong BCH Đảng bộ; Ban Giám đốc; Trưởng khoa, phòng ; Ban chấp hành Chi đoàn Thanh niên và 32 đồng chí đoàn viên Chi đoàn bệnh viện tham dự Đại hội.

Đại hội đã đánh giá, tổng kết kết quả hoạt động công tác của Chi đoàn và phong trào Thanh niên nhiệm kỳ 2019-2022 đề ra phương hướng nhiệm vụ công tác Chi đoàn và phong trào Thanh niên nhiệm kỳ 2022-2024 và các tham luận đóng góp ý kiến của các đoàn viên trong bệnh viện, bầu ra Ban chấp hành Chi đoàn nhiệm kỳ mới.

Đồng chí Trần Thị Kim Huệ - Bí thư Chi đoàn Thanh niên Bệnh viện đa huyện An Lão nhiệm kỳ 2019-2022 báo cáo tại Đại hội

Đồng chí Phan Thanh Nam đoàn viên khoa Ngoại báo cáo tham luận

Phát biểu tại Đại hội đồng chí Phạm Chiến Thắng - Bí thư Huyện đoàn đã ghi nhận và biểu dương những kết quả tuổi trẻ Chi đoàn bệnh viện đã đạt được trong những năm qua, đồng chí khẳng định các đồng chí đoàn viên trong Chi đoàn đã làm tốt nhiệm vụ được giao góp phần vào sự nghiệp phát triển của bệnh viện.

BSCKII Vũ Văn Vui – HUV- Bí thư Đảng ủy- Giám đốc bệnh viện ghi nhận, biểu dương những cố gắng và thành tích đạt được của Chi đoàn Thanh niên bệnh viện. Đại dịch COVID-19 diễn biến phức tạp, nhiệm kỳ 2022-2024 dự báo còn nhiều khó khăn, thách thức do đó Chi đoàn cần phát huy truyền thống đoàn kết - trí tuệ – sức mạnh của tuổi trẻ, tiếp tục khẳng định vai trò nòng cốt tiên phong của tổ chức Đoàn trong thực hiện nhiệm vụ chính trị của đơn vị góp phần xây dựng bệnh viện ngày càng phát triển. Đại hội tiến hành bỏ phiếu bầu Ban Chấp hành Chi đoàn bệnh viện đa khoa An Lão nhiệm kỳ 2022-2024; Đồng chí Nguyễn Tuấn Anh được bầu giữ chức vụ Bí thư Chi đoàn nhiệm kỳ 2022-2024.

Đại hội bầu Ban Chấp hành Chi đoàn nhiệm kỳ 2022-2024

BSCKII Vũ Văn Vui – HUV - Bí thư Đảng ủy - Giám đốc bệnh viện tặng hoa chúc mừng, Ban Chấp hành nhiệm kỳ 2022-2024 ra mắt Đại hội
Sau một buổi sáng làm việc với tinh thần trách nhiệm cao, Đại hội Chi đoàn TNCS Hồ Chí Minh bệnh viện đa khoa huyện An Lão đã thành công tốt đẹp. Kính chúc các đồng chí luôn mạnh khỏe, hạnh phúc và thành đạt. Chúc cho công tác Đoàn và phong trào thanh niên bệnh viện ngày càng khởi sắc ./.