Đại hội Công đoàn Bệnh viện đa khoa An Lão nhiệm kỳ 2023-2028
Chiều ngày 14/3, Công đoàn Bệnh viện đa khoa An Lão đã tổ chức thành công Đại hội đại biểu lần thứ V, nhiệm kỳ 2023 – 2028. Đến dự có các đồng chí: Hoàng Thị Tuyết - Ủy viên BCH Liên đoàn lao động thành phố HP - Chủ tịch Công đoàn ngành y tế HP, đ/c Vũ Văn Vui - Huyện ủy viên - Bí thư Đảng bộ - Giám đốc bệnh viện, đ/c Nguyễn Thị Luyến - Chủ tịch công đoàn - Phó giám đốc Trung tâm y tế An Lão cùng 133 đại biểu chính thức của công đoàn Bệnh viện đa khoa An Lão.
Theo báo cáo tại Đại hội, trong nhiệm kỳ qua mặc dù có những khó khăn nhưng đơn vị đã nỗ lực phát huy tinh thần năng động, tích cực, sâu sát với việc làm và đời sống của đoàn viên công đoàn, người lao động; đề ra nhiều hoạt động có ý nghĩa thiết thực trong chăm lo đời sống, công tác chuyên môn và phong trào. Ban Chấp hành Công đoàn phối hợp tốt với Chính quyền thực hiện có hiệu quả các phong trào thi đua của ngành; tham gia sắp xếp, đổi mới và nâng cao hiệu quả công tác khám chữa bệnh, chăm sóc sức khỏe nhân dân, thực hiện quy chế dân chủ cơ sở; 100% người lao động được ký kết hợp đồng lao động và tham gia đầy đủ bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế, bảo hiểm thất nghiệp. Phối hợp giải quyết tốt các chế độ chính sách, chăm lo đời sống cho người lao động dựa trên giao ước thi đua, các chế độ và quy định hiện hành của nhà nước. Trong nhiệm kỳ, Công đoàn Bệnh viện chủ động xây dựng kế hoạch sử dụng tài chính công đoàn, vận động các mạnh thường quân, đơn vị để chăm lo đoàn viên, người lao động có hoàn cảnh khó khăn, mắc bệnh nan y, bệnh hiểm nghèo, chăm lo đợt dịch Covid-19. Các phong trào thi đua do Công đoàn tổ chức phát động đã thu hút đông đảo đoàn viên, người lao động tham gia hưởng ứng, từng bước được nâng cao chất lượng, góp phần quan trọng vào sự phát triển bệnh viện. Đại hội cũng đã thông qua 10 chỉ tiêu và 8 nhóm nhiệm vụ, giải pháp chủ yếu cần thực hiện trong nhiệm kỳ 2023 – 2028.
Một số hình ảnh đẹp trong đại hội: