Lễ trao giải cho các cháu con cán bộ viên chức bệnh viện đạt danh hiệu học sinh giỏi các cấp năm học 2021-2022
Được sự quan tâm của Đảng ủy, Ban Giám đốc bệnh viện; thực hiện Chương trình công tác và tháng hành động vì trẻ em. Ngày 30/7/2022, Công đoàn Bệnh viện đa khoa huyện An Lão đã tổ chức cho các cháu con cán bộ viên chức bệnh viện đạt danh hiệu học sinh giỏi các cấp năm học 2021-2022 đi tham quan du lịch tại Đồ Sơn - Hải Phòng. Nhằm kết nối và ghi nhận kết quả học tập, rèn luyện của các con trong năm học vừa qua.
Phát biểu tại buổi lễ Bác sỹ CK2 - Vũ Văn Vui đã nhiệt liệt biểu dương và chúc mừng các con có thành tích xuất sắc trong năm học 2021-2022, đồng thời động viên, khuyến khích các con tiếp tục phấn đấu đạt nhiều thành tích hơn nữa trong năm học mới.
Hy vọng rằng những kết quả tự hào này sẽ là bước khởi đầu vững chắc để các con ngày càng vươn cao, vươn xa hơn nữa trên con đường học tập và đóng góp cho sự phát triển của gia đình, của đất nước trong tương lai.